Hệ thống tiếp nhận bệnh nhân thông minh sử dụng nhận dạng ký tự quang học và nhận dạng khuôn mặt, vân tay - Phạm Trí Thức; Lê Quốc Thịnh; Nguyễn Khánh Lợi (Tạp chí điện tử Khoa học và Công nghệ Giao thông, 2024)
Xây dựng một hệ thống tiếp nhận bệnh nhân thông minh sử dụng công cụ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để quét hồ sơ bệnh nhân, nhận diện bệnh nhân qua vân tay hoặc khuôn mặt giúp phân biệt giữa bệnh nhân mới và cũ. Hệ thống cũng bao gồm chức năng đó nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và nồng độ ôxy trong máu (SpO2) với mục đích cải thiện quá trình tiếp nhận bệnh nhân. Bắt đầu từ việc xây dựng cơ sở dữ liệu lưu trữ và quản lí thông tin người dùng, xây dựng phần cứng dùng để thu thập các chỉ số sinh học cơ bản, liên kết với firebase cho việc tải dữ liệu từ phần cứng lên website, tạo giao diện trang web hiển thị thông tin cho người dùng. Chúng tôi tạo ra một hệ thống với những kết quả thu được khá ổn định.